Cập Nhật Thông Tin Bảng Xếp Hạng Mới Và Chính Xác Tại MitomTV

Đây là khoảng thời gian mà các giải đấu đã diễn ra được hơn một nửa số vòng đầu. Vị trí của các đội cũng đã đều được phân chia một cách rõ ràng. Giờ đây các đội bóng sẽ cố gắng giành thứ hạng cao để dành vé dự Cúp C1 cũng như các đội cuối bảng sẽ cố gắng thoát khỏi nhóm xuống hạng. Sau đây hãy cùng cập nhật tin tức bảng xếp hạng mới nhất tại Mitom nhé.

Bảng xếp hạng các giải đấu hàng đầu hiện nay tại MitomTV

Khi anh em đến với MitomTV anh em sẽ được theo dõi và cập nhật vô cùng nhanh chóng thông tin bảng xếp hạng các giải đấu hàng đầu thế giới hiện nay. Sau đây hãy cùng chúng tôi cập nhật qua vị trí các đội bóng tại các giải đấu hàng đầu hiện nay nhé.

Bảng xếp hạng giải đấu ngoại hạng anh tại MitomTV

Ngoại hạng anh được đánh giải là giải đấu quốc gia hàng đầu thế giới hiện nay. Đây là nơi sở hữu rất nhiều đội bóng có tên tuổi với nhiều thành tích tốt tại các giải đấu quốc tế. Chính vì vậy xếp hạng của các đội bóng tại đây luôn được rất nhiều người xem quan tâm. Khi đến với MitomTV mọi thông tin liên quan đến thứ hạng của các đội bóng đều được cập nhật thường xuyên và chính xác nhất.

Mùa giải này có thể nói là cực kỳ khốc liệt và đầy biến động khoảng cách giữa các đội trong top 10 là không đáng kể. Top 9 hiện tại cũng chỉ kém top 1 là 13 điểm đủ để cho ta thấy tình khoảng cách giữa các đội không phải là quá đáng kể chỉ cần sảy chân 1 vòng đấu thì cũng có thể bị bỏ lại ngay lập tức.

Đội bóng top 1 hiện tại là Arsenal với 39 điểm. Ở vị trí thứ 2 với điểm số cực kỳ sát nút là Liverpool với 38 điểm. Bất ngờ ở vị trí top 3 là Aston Villa với 38 điểm chỉ thua Liverpool về hiệu số bàn thắng. Ở vị trí thứ 4 hiện tại là đương kim vô địch Manchester City với 34 điểm. Vị trí thứ 5 là Tottenham với 29 điểm và vị trí 6 là Newcastle với 28 điểm.

Với số điểm cực kỳ sát sao như vậy nên bất cứ đội nào cũng đều cố gắng dành chiến thắng trong các trận đấu sắp tới để duy trì vị trí của mình. Chính vì vậy giải đấu này càng trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều trong thời gian tới.

Bảng xếp hạng giải đấu ngoại hạng anh tại MitomTV
Bảng xếp hạng giải đấu ngoại hạng anh tại MitomTV

Bảng xếp hạng Bundesliga tại MitomTV

Cũng tương tự như ngoại hạng Anh các đội tại Bundesliga đều đang có số điểm cực kỳ suýt soát nhau. Chỉ cần để thua một trận cũng khiến đội bóng đó mất đi vị trí của mình. Đến với MitomTV các thông tin thứ hạng tại giải đấu này đều được cập nhật vô cùng nhanh chóng.

Hiện tại với phong độ ổn định của mình Leverkusen đang ở vị trí đầu bảng với 39 điểm. Xếp thứ 2 là đương kim vô địch Bayern munich với 35 điểm tuy nhiên đang đá thiếu 1 vòng. Xếp thứ 3 là Leipzig với 32 điểm. Ở vị trí thứ 4 hiện nay là Stuttgart với 31 điểm. Ở vị trí thứ 5 hiện nay bất ngờ lại là đương kim á quân Borussia Dortmund.

Như ta có thể thấy các đội bóng của giải vô địch quốc gia Đức đều đang cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Đặc biệt đương kim á quân Dortmund đang trong chuỗi trận cực kỳ khó khăn khi liên tiếp gặp phải các đội bóng mạnh ở giải trong nước và quốc tế khiến đội bóng này không thể giữ vững phong độ của mình.

Bảng xếp hạng Bundesliga tại Mitom TV
Bảng xếp hạng Bundesliga tại Mitom TV

Bảng xếp hạng La Liga tại MitomTV

La Liga cũng là một giải đấu được rất nhiều người chú ý đến trong thời gian gần đây. Có thể nói đây là một mùa giải vô cùng đặc biệt khi sự thống trị của 3 đội bóng hàng đầu hiện nay đang đánh mất vị thế của mình trước một đội bóng mới chỉ được thăng hạng từ mùa trước.

Xếp đầu là một cái tên cực kỳ bất ngờ là Girona với với 44 điểm. Xếp thứ 2 là đương kim á quân Real Madrid với 42 điểm. Xếp ở vị trí thứ 3 là đương kim vô địch Barcelona với 35 điểm. Ở vị trí thứ 4 trong mùa giải này là Atletico Madrid với 34 điểm. Ở vị trí thứ 5 sau 17 vòng đấu là Athletic với 32 điểm và vị trí thứ 6 là Real Sociedad với 30 điểm.

Có thể thấy bất ngờ ở mùa giải này chính là chú ngựa ô Girona đội bóng mới thăng hạng và chỉ xếp hạng 10 tại mùa giải trước đó. Tuy nhiên cơ hội để cho bộ 3 quyền lực của giải đấu có thể giành lại vị trí top 1 không phải quá khó khăn. Họ sẽ cần chờ Girona thua một trận là hoàn có cơ hội lấy lại vị trí top đầu.

Bảng xếp hạng La Liga tại MitomTV
Bảng xếp hạng La Liga tại MitomTV

Tổng kết

Trên đây là bảng xếp hạng các giải đấu hàng đầu hiện nay đang có trên trang bóng MitomTV. Hy vọng bài viết này đã giúp anh em cập nhật những tin tức mới liên quan đến thứ hạng của các đội bóng trong thời gian vừa qua. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn khi theo dõi bài viết của chúng tôi nhé.